ซีพีเอฟ ส่ง Food Truck มอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน ให้ชุมชนวัดรวกบางบำหรุ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำรถ CPF Food Truck ส่งมอบอาหารปลอดภัยสู่ชุมชน เป็นครั้งที่ 14 บรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ณ บริเวณโรงเรียนวัดรวก (บางบำหรุ)  เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 63

Food14G main

นายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซีพีเอฟ พร้อมด้วยผู้แทนกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นำพนักงานจิตอาสาซีพีเอฟ บริการอาหารอุ่นร้อนพร้อมทาน จากรถ CPF Food Truck ให้แก่ชาวชุมชนวัดรวกบางบำหรุ เขตบางพลัด ซึ่งเป็นกิจกรรมครั้งที่ 14 ในโครงการ “อาหารปลอดภัยจากใจ…สู่ชุมชน” ที่ซีพีเอฟร่วมกับกระทรวงเกษตรฯ ส่งมอบอาหารคุณภาพดีและปลอดภัย บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ซึ่งในวันนี้มีประชาชนจาก 5 ชุมชนที่รับมอบอาหาร คือ ชุมชนวัดรวกบางบำหรุ ชุมชนบ้านญวณ ชุมชนโค้งมะขาม ชุมชนมะพร้าวคู่ และชุมชนคลองบางบำหรุ

นอกจากโครงการดังกล่าวจะเน้นส่งมอบอาหารคุณภาพดีแล้ว จิตอาสาซีพีเอฟทำหน้าที่ดูแลและอำนวยความสะดวกในการจัดระเบียบของประชาชน โดยเว้นระยะห่างในการรับอาหาร ต้องสวมหน้ากากอนามัย และบริการเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ

ทั้งนี้ รถ CPF Food Truck จะส่งมอบอาหารปลอดภัยสู่ชุมชน 6 เขต ในกทม. คือ เขตบางกอกน้อย เขตบางพลัด เขตห้วยขวาง เขตบางบอน เขตบางขุนเทียน และเขตหนองแขม โดยทุกวันอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ CPF Food Truck ลงพื้นที่ให้บริการข้าวกล่องคุณภาพมาตรฐานส่งออก 6 เมนู ประกอบด้วย ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว รวมทั้งไข่ต้มและน้ำดื่มซีพี

ภาพ/ข่าว https://www.isranews.org/article/isranews-pr-news/89333-cpf-45.html

Google Photo ชมภาพเพิ่มเติม