27 พ.ค. 66 @กิจกรรมฝึกอาชีพ พับธนบัตรรูปดอกไม้

วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนวัดรวกได้เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอาชีพวิชาชีพ 1 เขต 1 โรงเรียน โดยโรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงห์หาสน์ อุปถัมภ์) นำโดยท่านผู้อำนวยสถานศึกษาฯ นายกิตติคุณ ชารีแสน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกิจกรรม การพับธนบัตรรูปดอกไม้ ซึ่งมีครูโสภณวิชช์ และทีมงาน เป็นผู้ฝึกสอน

 ข่าว : กิจกรรมประชาสัมพันธ์โรงเรียน