Big Cleaning Day โรงเรียนวัดรวก ก่อนเปิดเรียน 1 ก.พ. 64

โรงเรียนวัดรวก สำนักงานเขตบางพลัด จัดกิจกรรม Big cleaning Day โดยคณะผู้บริหารสำนักงานเขตบางพลัด ได้จัดให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดฯ ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ มาล้างทำความสะอาด และฉีดพ่นสารเคมีฆ่าเชื้อในโรงเรียน ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นการเตรียมความพร้อมเปิดการเรียนการสอน โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรของโรงเรียนร่วมกันทำกิจกรรม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม..คลิก