16 พ.ค.2566 @ฝ่ายการศึกษา สนข.บางพลัด ตรวจเยี่ยมโรงเรียน เตรียมพร้อมเปิดภาคเรียน

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 7.30 น. นางสาวอารียา เพ็งประเสริฐ ผู้อำนวยการเขตบางพลัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ฝ่ายการศึกษา และทีมงาน ได้มาตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดรวก เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการเปิดภาคเรียนและมาตรฐานความปลอดภัยของโรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ซึ่งคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นำโดย นายกิตติคุณ ชารีแสน ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดรวก ให้การต้อนรับในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเป็นอย่างดี

 กิจกรรมประชาสัมพันธ์โรงเรียน
 02-424-2461